หลักสูตร
 แสดงข้อมูล   โครงสร้างหลักสูตร    แผนการเรียน
 ระดับการศึกษา : ปริญญาโท แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ)
 คณะ : บัณฑิตวิทยาลัย
 หลักสูตร : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร - (แผน ก แบบ ก 1)
(หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร)

 1.   วิทยานิพนธ์หน่วยกิตต่ำสุด : 36
รหัสวิชารายวิชาหน่วยกิต
108593-2 Thesis III, Type A1
 วิทยานิพนธ์ 3 แผน ก แบบ ก 1
9 (0-27-13)
108592-3 Thesis II, Type A1
 วิทยานิพนธ์ 2 แผน ก แบบ ก1
9 (0-27-13)
108594-3 Thesis IV, Type A1
 วิทยานิพนธ์ 4 แผน ก แบบ ก 1
9 (0-27-13)
108591-3 Thesis I, Type A1
 วิทยานิพนธ์ 1 แผน ก แบบ ก1
9 (0-27-13)

 2.   รายวิชาบังคับไม่นับหน่วยกิตหน่วยกิตต่ำสุด : -
รหัสวิชารายวิชาหน่วยกิต
108522-3 Research Methodology in Science and Technology
 ระเบียบวิธีวิจัยทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
3 (3-0-6)
108501-1 Technical Concept of Food Science and Technology
 แนวคิดเทคนิคของวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
3 (2-3-5)
108581-1 Seminar I
 สัมมนา 1
1 (0-3-1)
108582-2 Seminar II
 สัมมนา 2
1 (0-3-1)
        
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
 
งานทะเบียนนิสิตและประมวลผล กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยนเรศวร
เลขที่ 99 หมู่ 9 ตำบลท่าโพธิ์
อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก 65000

โทรศัพท์
  • 055-968-310 ถึง 11 (ฝ่ายระบบทะเบียนออนไลน์)
  • 055-968-312 (ฝ่ายจัดตารางเรียน/สอน)
  • 055-968-314 ถึง 15 (ฝ่ายทะเบียนนิสิต)
  • 055-968-324 (เคาน์เตอร์)