หลักสูตร
 แสดงข้อมูล   โครงสร้างหลักสูตร    แผนการเรียน
 ระดับการศึกษา : ปริญญาโท แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ)
 คณะ : บัณฑิตวิทยาลัย
 หลักสูตร : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร - (แผน ก แบบ ก 1)
(หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร)

 1.   วิทยานิพนธ์หน่วยกิตต่ำสุด : 36
รหัสวิชารายวิชาหน่วยกิต
108594-2 Thesis 4 Type A1
 วิทยานิพนธ์ 4 แผน ก แบบ ก1
9 (0-27-13)
108593-1 Thesis 3 Type A1
 วิทยานิพนธ์ 3 แผน ก แบบ ก1
9 (0-27-13)
108591-2 Thesis 1 Type A1
 วิทยานิพนธ์ 1 แผน ก แบบ ก1
9 (0-27-13)
108592-2 Thesis 2 Type A1
 วิทยานิพนธ์ 2 แผน ก แบบ ก1
9 (0-27-13)

 2.   รายวิชาบังคับไม่นับหน่วยกิตหน่วยกิตต่ำสุด : -
รหัสวิชารายวิชาหน่วยกิต
108522-3 Research Methodology in Science and Technology
 ระเบียบวิธีวิจัยทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
3 (3-0-6)
108582-1 Seminar 2
 สัมมนา 2
1 (0-3-1)
108581-2 Seminar 1
 สัมมนา 1
1 (0-3-1)
        
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
 
งานทะเบียนนิสิตและประมวลผล กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยนเรศวร
เลขที่ 99 หมู่ 9 ตำบลท่าโพธิ์
อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก 65000

โทรศัพท์
  • 055-968-310 ถึง 11 (ฝ่ายระบบทะเบียนออนไลน์)
  • 055-968-312 (ฝ่ายจัดตารางเรียน/สอน)
  • 055-968-314 ถึง 15 (ฝ่ายทะเบียนนิสิต)
  • 055-968-324 (เคาน์เตอร์)