หลักสูตร
 แสดงข้อมูล   โครงสร้างหลักสูตร    แผนการเรียน
 ระดับการศึกษา : ปริญญาเอก แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ)
 คณะ : บัณฑิตวิทยาลัย
 หลักสูตร : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร - (แบบ 1.2)
(หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร)

 1.   วิทยานิพนธ์หน่วยกิตต่ำสุด : 72
รหัสวิชารายวิชาหน่วยกิต
108692-3 Dissertation V Type 1.2
 วิทยานิพนธ์ 5 แบบ 1.2
9 (0-27-13)
108609-2 Dissertation III Type 1.2
 วิทยานิพนธ์ 3 แบบ 1.2
9 (0-27-13)
108608-2 Dissertation II Type 1.2
 วิทยานิพนธ์ 2 แบบ 1.2
9 (0-27-13)
108607-2 Dissertation I, Type 1.2
 วิทยานิพนธ์ 1 แบบ 1.2
9 (0-27-13)
108695-2 Dissertation VIII Type 1.2
 วิทยานิพนธ์ 8 แบบ 1.2
9 (0-27-13)
108693-2 Dissertation VI Type 1.2
 วิทยานิพนธ์ 6 แบบ 1.2
9 (0-27-13)
108694-2 Dissertation VII Type 1.2
 วิทยานิพนธ์ 7 แบบ 1.2
9 (0-27-13)
108691-2 Dissertation IV Type 1.2
 วิทยานิพนธ์ 4 แบบ 1.2
9 (0-27-13)

 2.   รายวิชาบังคับไม่นับหน่วยกิตหน่วยกิตต่ำสุด : -
รหัสวิชารายวิชาหน่วยกิต
108621-2 Research Methodology in Food Science and Technology
 ระเบียบวิธีวิจัยทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
3 (3-0-6)
108681-2 Seminar I
 สัมมนา 1
1 (0-2-1)
108683-2 Seminar III
 สัมมนา 3
1 (0-2-1)
108682-2 Seminar II
 สัมมนา 2
1 (0-2-1)
        
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
 
งานทะเบียนนิสิตและประมวลผล กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยนเรศวร
เลขที่ 99 หมู่ 9 ตำบลท่าโพธิ์
อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก 65000

โทรศัพท์
  • 055-968-310 ถึง 11 (ฝ่ายระบบทะเบียนออนไลน์)
  • 055-968-312 (ฝ่ายจัดตารางเรียน/สอน)
  • 055-968-314 ถึง 15 (ฝ่ายทะเบียนนิสิต)
  • 055-968-324 (เคาน์เตอร์)