หลักสูตร
 แสดงข้อมูล   โครงสร้างหลักสูตร    แผนการเรียน
 ระดับการศึกษา : ปริญญาเอก แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ)
 คณะ : บัณฑิตวิทยาลัย
 หลักสูตร : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร - (แบบ 2.1)
(หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร)

 1   วิทยานิพนธ์หน่วยกิตต่ำสุด : 36
รหัสวิชารายวิชาหน่วยกิต
108699-2 Dissertation IV Type 2.1
 วิทยานิพนธ์ 4 แบบ 2.1
9 (0-27-13)
108697-2 Dissertation II, Type 2.1
 วิทยานิพนธ์ 2 แบบ 2.1
6 (0-18-9)
108698-2 Dissertation III Type 2.1
 วิทยานิพนธ์ 3 แบบ 2.1
6 (0-18-9)
108696-2 Dissertation I, Type 2.1
 วิทยานิพนธ์ 1 แบบ 2.1
3 (0-9-4)
108702-2 Dissertation VI Type 2.1
 วิทยานิพนธ์ 6 แบบ 2.1
6 (0-18-9)
108701-2 Dissertation V Type 2.1
 วิทยานิพนธ์ 5 แบบ 2.1
6 (0-18-9)

 2   วิชาเลือกหน่วยกิตต่ำสุด : 12
รหัสวิชารายวิชาหน่วยกิต
108612-1 Innovative Technology in Food Process and Packaging
 นวัตกรรมทางเทคโนโลยีการแปรรูปอาหารและการบรรจุ
3 (2-3-5)
108632-1 Advanced Analysis in Food Chemistry
 การวิเคราะห์เคมีทางอาหารขั้นสูง
3 (2-3-5)
108613-1 Innovation Technology of Meat Processing and Distribution
 นวัตกรรมและเทคโนโลยีของกระบวนการแปรรูปเนื้อสัตว์และการจัดจำหน่าย
3 (2-3-5)
108633-2 Molecular Interaction of Food Constituents
 อันตรกิริยาระดับโมเลกุลของอาหาร
3 (2-3-5)
108631-2 Nutraceuticals : Functional Component in Food
 นูทราซูติคอล : องค์ประกอบเชิงหน้าที่ในอาหาร
3 (3-0-6)
108662-2 Modelling of Microorganisms in Food
 การจำลองแบบจุลินทรีย์ในอาหาร
3 (2-3-5)
108684-1 Selected Topics in Food Science and Technology
 หัวข้อคัดสรรทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
3 (2-3-5)
108622-2 Advanced Data Analysis for Food Science and Technology
 การวิเคราะห์ข้อมูลทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหารขั้นสูง
3 (3-0-6)
108671-1 Food and Bioprocess modelling
 การจำลองแบบกระบวนการทางชีวภาพและอาหาร
3 (2-3-5)
108672-1 Innovation and safety in Health Foods
 นวัตกรรมและความปลอดภัยในอาหารสุขภาพ
3 (2-3-5)
108661-1 Rapid and Automation Techniques in Microbial Analysis
 เทคนิคการวิเคราะห์จุลินทรีย์อย่างรวดเร็วและอัตโนมัติ
3 (3-0-6)
108673-1 Food polymers functionality and applications
 การประยุกต์ใช้และคุณสมบัติของพอลิเมอร์ทางอาหาร
3 (2-3-5)

 3.   วิชาบังคับไม่นับหน่วยกิตหน่วยกิตต่ำสุด : -
รหัสวิชารายวิชาหน่วยกิต
108621-2 Research Methodology in Food Science and Technology
 ระเบียบวิธีวิจัยทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
3 (3-0-6)
108681-2 Seminar I
 สัมมนา 1
1 (0-2-1)
108682-2 Seminar II
 สัมมนา 2
1 (0-2-1)
108683-2 Seminar III
 สัมมนา 3
1 (0-2-1)
        
    - การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
      และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
 
งานทะเบียนนิสิตและประมวลผล กองบริการการศึกษา มหาวิทยาลัยนเรศวร
เลขที่ 99 หมู่ 9 ตำบลท่าโพธิ์
อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก 65000

โทรศัพท์
  • 055-968-310 ถึง 11 (ฝ่ายระบบทะเบียนออนไลน์)
  • 055-968-312 (ฝ่ายจัดตารางเรียน/สอน)
  • 055-968-314 ถึง 15 (ฝ่ายทะเบียนนิสิต)
  • 055-968-324 (เคาน์เตอร์)