|
|
| ระดับการศึกษา | : ปริญญาเอก แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ) | คณะ | : บัณฑิตวิทยาลัย | หลักสูตร | : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร - (แบบ 2.1) (หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร) |
1. งานรายวิชา | หน่วยกิตต่ำสุด : 12 |
1.1 วิชาบังคับ | หน่วยกิตต่ำสุด : 3 |
1.2 วิชาเลือก | หน่วยกิตต่ำสุด : 9 |
1.2.1 กลุ่มการแปรรูป/วิศวกรรม/การบรรจุและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ | หน่วยกิตต่ำสุด : - |
1.2.2 กลุ่มตรวจสอบ-วิเคราะห์-ประเมินและตรวจสอบคุณภาพ | หน่วยกิตต่ำสุด : - |
1.2.3 กลุ่มเคมี ชีวเคมี และพิษวิทยา | หน่วยกิตต่ำสุด : - |
1.2.4 กลุ่มจุลชีววิทยา/วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอาหารประยุกต์ | หน่วยกิตต่ำสุด : - |
1.2.5 กลุ่มทั่วไป/หัวข้อพิเศษ-สัมมนา | หน่วยกิตต่ำสุด : - |
2. วิทยานิพนธ์ | หน่วยกิตต่ำสุด : 36 |
3. วิชาบังคับไม่นับหน่วยกิต | หน่วยกิตต่ำสุด : - |
|
|
|
|
- การแสดงผลที่เหมาะสมแนะนำให้ใช้ browser เป็น Internet Explorer Version 5.0 ขึ้นไป
และขนาดความกว้างหน้าจอ (Screen Area) เป็น 1024x768 pixels
|
|
|
|