หลักสูตร
 แสดงข้อมูล   โครงสร้างหลักสูตร    แผนการเรียน
 ระดับการศึกษา : ปริญญาเอก แบบ 2 ภาคการศึกษา (ภาคปกติ)
 คณะ : บัณฑิตวิทยาลัย
 หลักสูตร : วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร - (แบบ 1.1)
(หลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร)

 1.   วิทยานิพนธ์หน่วยกิตต่ำสุด : 48
รหัสวิชารายวิชาหน่วยกิต
108606-1 Dissertation 6 Type 1.1
 วิทยานิพนธ์ 6 แบบ 1.1
9 (0-27-13)
108604-1 Dissertation 4 Type 1.1
 วิทยานิพนธ์ 4 แบบ 1.1
9 (0-27-13)
108605-1 Dissertation 5 Type 1.1
 วิทยานิพนธ์ 5 แบบ 1.1
9 (0-27-13)
108601-1 Dissertation 1 Type 1.1
 วิทยานิพนธ์ 1 แบบ 1.1
6 (0-18-9)
108602-1 Dissertation 2 Type 1.1
 วิทยานิพนธ์ 2 แบบ 1.1
6 (0-18-9)
108603-1 Dissertation 3 Type 1.1
 วิทยานิพนธ์ 3 แบบ 1.1
9 (0-27-13)

 2.   วิชาบังคับไม่นับหน่วยกิตหน่วยกิตต่ำสุด : -
รหัสวิชารายวิชาหน่วยกิต
108681-1 Seminar 1
 สัมมนา 1
1 (0-2-1)
108683-1 Seminar 3
 สัมมนา 3
1 (0-2-1)
108682-1 Seminar 2
 สัมมนา 2
1 (0-2-1)
108621-3 Research Methodology in Science and Technology
 ระเบียบวิธีวิจัยทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
3 (3-0-6)